รีวิว Multifunction & USB 4 Port ปลั๊กไฟ แข็งแรง! อึด! ทน!

Multi 00

มาดูการทดสอบความทนทานของปลั๊กมัลติฟังก์ชั่นกัน เริ่มจากการทำ DROP TEST เบาๆ ปล่อยตกลงมาในระดับเหนือศีรษะ สภาพยังอยู่ดี 100% จากนั้นมาทดสอบความเหนียวทนทานของสายไฟกันบ้าง ด้วยการเอามาลากรถยนต์ Honda Jazz สีแดงคันเก่ง ลากได้อย่างสบายๆหายห่วง ห่วงแต่คนลาก หอบจะกินไหมเนี่ย

ยังไม่จบ ยังไม่หนำใจเรา อยากทดสอบความแข็งแรงพลาสติก ABS ที่เราตั้งใจคัดสรรมาทำผลิตภัณฑ์คุณภาพ Kakudos ว่าจะรับแรงกดทับได้ขนาดไหน คราวนี้เอารถมาวิ่งทับดีกว่า เริ่มจากรถมอเตอร์ไซต์กันก่อน สังเกตได้ว่าคนขับกล้าๆกลัวๆ ไม่กล้าที่จะทับ ไม่ใช่ว่ากลัวปลั๊กพังนะครับ แต่กลัวแฉลบลื่นล้มมากกว่า สุดท้ายก็ขับทับล้อหน้าล้อหลังผ่านไปด้วยดี ปลั๊กยังไม่แตกหักเสียหาย

ปิดท้ายด้วยการเอารถยนต์คันเดิมที่ลากเมื่อสักครู่มาวิ่งทับทดสอบกันเลย กล้าๆกลัวๆเหมือนเดิม รอบนี้กลัวปลั๊กไฟจะรับน้ำหนักรถยนต์ไม่ได้ แต่ทางผู้บริหารยืนยันมาว่าพลาสติกของเราใช้รถทับได้สบายๆ ทีมงานก็ต้องทดสอบว่าไหวจริงหรือเปล่า มาถอยรถเตรียมเหยียบกันเลย เสียเวลาเล็งอยู่นานเพื่อให้ล้อทับปลั๊กแบบเต็มๆ แล้วก็ใส่เกียร์เดินหน้าทับ ปรากฏว่าปลั๊กไม่สะทกสะท้านใดๆเลย ยอมเลยครับ แข็งแรง! อึด! ทน! จริงๆ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

LINE LOGO SVG